Giới thiệu

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sen vòi nhập khẩu Hàn Quốc TILO KOREA phát triển không ngừng về mẫu mã và chất lượng để mang đến cho Quý Khách hàng những mẫu sản phẩm độc đáo với chất lượng dẫn đầu!

1. Tầm nhìn:

Trong thời gian tới đây,TILO KOREA sẽ không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hướng tới trở thành một trong số những đơn vị đi đầu về nhập khẩu và phân phối các thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để đẩy mạnh phát triển những mặt hàng chất lượng cao thêm đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Đồng thời chúng tôi phát triển thêm những mặt hàng trung cấp để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài hệ thống showroom cũ đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, chúng tôi chú trọng phát triển một số showroom mới, mở rộng thị trường tại các tỉnh trên toàn quốc nhằm mang sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng đến tay đông đảo người tiêu dùng Việt.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ánh Dương Group là đưa sen vòi TILO KOREA trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị về sinh tại thị trường Việt Nam, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng Việt…

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của Quý khách hàng, đưa sen vòi TILO KOREA ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển bền vững chung của ngành xây dựng cả nước.

Bài viết liên quan