Tin tức sự kiện

Tilo Korea tìm đại lý, nhà phân phối sen vòi trên toàn quốc

Công ty Tilo Korea (Việt Nam) cung cấp các sản phẩm như sen vòi, vòi chậu thiết bị vệ sinh và thiết bị phòng tắm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Hiện nay chúng tôi tìm các đại lý và nhà phân phối có nhu cầu phân phối lĩnh vực thiết bị vệ sinh tại các Tỉnh thành toàn quốc.

Sen vòi, sen cây, vòi hoa sen là dụng cụ được thiết kế sử dụng trong phòng tắm, hay nhà tắm ,khu vực dành việc tắm gội, phục vụ hoạt động tắm rửa. Vòi hoa sen thường thiết kế đơn giản nhưng có tác dụng tuyệt vời. Đó là nguyên nhân vòi sen được ưa chuông trên thị trường kinh doanh thiết bị nhà vệ sinh.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng thiết bị vệ sinh khác nhau, vượt trội hẳn đó là thiết bị vệ sinh sen vòi của Tilo Korea. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Tilo Korea sản xuất tại Hàn Quốc và được tập đoàn Ánh Dương Group cung cấp phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng cao, đúc thân sen vòi bằng đồng và được mạ trực tiếp tại Hàn Quốc đã được giám sát và kiểm tra sát sao cho ra lò sản phẩm sen vòi mang thương hiệu Made in Korean.

Trong xu thế hội nhập hiện nay các dòng sản phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ tràn ngập thị trường Việt Nam thì hàng của Hàn Quốc chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững tin cho người tiêu dùng. Cùng với cam kết bảo hành dài hạn vĩnh viễn, sản phẩm mang thương hiệu Tilo Korea đã ngày có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Tilo Korea đã và mở rộng hơn 10.000 đại lý trên toàn quốc và hiện tại chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc và đặc biệt ưu đãi cho khách hàng, nhà phân phối khu vực Miền Bắc hay Miền trung.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ điện thoại hỗ trợ: 0988-62-89-89

Rất vui hợp tác với quý khách hàng!

Bài viết liên quan