Giới thiệu

Giải thưởng – Thành tựu

Năm 2017 được ghi nhận là một năm hoạt động thành công của AD Group với nhiều thành tựu nổi bật, giúp thương hiệu TILO KOREA tiếp tục giữ vững vị trí là DN tiên phong trong ngành VLXD Việt Nam. Cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của TILO KOREA, được đánh dấu bởi những con số ấn tượng dưới đây:

Lần đầu tiên TILO KOREA, dưới sự điều hành quyết liệt, chủ động và linh hoạt của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng của tập thể CBCNV, kết quả hoạt động SXKD của toàn công ty năm 2017 đã đạt và vượt các chỉ tiêu chính.

Bên cạnh hoạt động xúc tiến thương mại tại triển lãm, AD Group cũng triển khai phát triển hệ thống showroom, cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm để góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu TILO KOREA.

Luôn luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến chất lượng và nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, thương hiệu TILO KOREA đã và đang được khẳng định tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, những thành tựu đã đạt được trong năm 2017 vừa qua khẳng định bước đi những bước vững chắc, duy trì vị thế của nhà cung cấp sen vòi nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, từng bước đưa hàng hóa và dịch vụ với thương hiệu riêng đến tận tay người tiêu dùng.

Năm 2017 của AD Group đã khép lại với nhiều kết quả khả quan, tạo tiền đề cho một năm 2018 hứa hẹn khởi sắc. AD Group sẽ tiếp tục kiên định với định hướng phát triển ổn định, bền vững, không ngừng cải thiện mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực sen vòi tại Việt Nam.

Bài viết liên quan