Giới thiệu

Giới thiệu về Tilo Korea

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Xây dựng Ánh Dương (AD Group) được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu sen vòi chất lượng cao của Hàn Quốc với thương hiệu TILO KOREA.

AD Group có trên 10 năm hoạt động, với hơn 40 đại lý tại thành phố Hà Nội cùng hơn 20 đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc. AD Group mang đến sản phẩm sen vòi TILO KOREA chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu sen vòi TILO KOREA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng tập thể nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tâm huyết nhằm giám sát chất lượng, chọn lựa những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, công ty không ngừng tìm hiểu nhu cầu người tiêu dùng tại thị trường trong nước để nhập khẩu những sản phẩm độc đáo, phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” AD Group đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AD Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Bài viết liên quan